Phá thai đi một mình có được không vậy?

Ngày đăng: 30-05-2018 10:22:45

Phá thai luôn là điều mà không ai muốn cả nhưng do các lý vì không giống nhau bệnh nhân con gái phải đi đến quyết định này. Thay do có đối tượng thân ở cạnh khi bỏ thai nhiều đối tượng chỉ có thể một mình đi thực hiện thủ thuật này. Liệu đi bỏ thai thì đi một mình có được không?

Phá thai đi một mình có được không vậy?

  1. Bỏ thai là gì?

Phá thai là thủ thuật can thiệp vào tử cung để đình chỉ thai kỳ trước ngày sinh, tùy thuộc vào tình trạng thai, tuổi thai cũng như sức khỏe bà bầu để áp dụng phương pháp phá thai phù hợp và an toàn nhất.

 

Phá thai có thể đi 1 mình được không vậy?

 

Bây giờ có rất nhiều lần giải pháp bỏ thai khác nhau như sử dụng thuốc, hút thai, nong và gắp thai… bạn nữ cần thực hiện thăm khám tại các phòng khám chất lượng, đảm bảo đủ điều kiện để được kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai trước khi lựa chọn cách phá thai.

 

Phá thai không an toàn sẽ khiến cho chị em đối mặt với nhiều lần nguy cơ như: viêm nhiễm, biến mất máu, thủng tử cung, dính buồng tử cung, mất đi chức năng sinh sản và thậm chí là tác động tới tính mạng.

  1. Đi bỏ thai thì đi một mình có được không?


Những chuyên gia chuyên khoa thường chỉ ra lời khuyên dành cho con gái khi có ý định đi phá thai là hãy đi cùng bệnh nhân thân hoặc chị em nữ giới của mình. Có như vậy sẽ cho bạn nữ cảm thấy yên tâm hơn bởi có chỗ dựa tinh thần cũng như khi gặp sự cố có thể xử lý tốt hơn.

 

Tuy nhiên, vì rất nhiều lần lý vì hoặc ngại cần phải rất nhiều lần người muốn đi bỏ thai một mình. Vậy điều này có được hay không?

 

Những bà bầu hoàn toàn có thể đi phá thai một mình mà không cần thiết ai đi cùng để tránh những cái nhìn thiếu thiện cảm. Tuy nhiên, dù bạn có đi đình chỉ thai một mình hay đi cùng đối tượng thân thì cũng cần thiết biết rằng, việc bỏ thai có thể dẫn tới nhiều hiểm nguy cho tính mạng. Chính Vì thế, điều quan trọng là phải lựa chọn Cơ sở uy tín, chất lượng cũng như chọn đúng phương pháp phá thai an toàn.

 

Xem thêm: địa chỉ phòng khám thai bác sĩ bệnh viện phụ sản nhi bình dương

 

  1. Lưu ý khi bỏ thai một mình

 

Khi đi phá thai một mình để được đảm bảo an toàn con gái cần phải chú ý một vài điều sau đây:

 

- Lựa chọn Khu vực phá thai an toàn: Tuyệt đối đừng nên tới những Khu vực bỏ thai chui, không đảm bảo về Khu vực vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ bởi có thể bị hậu quả nguy hại. Chỉ cần phải bỏ thai ở các Khu vực chính quy được cấp phép hoạt động.

 

- Chuẩn mắc phải tâm lý tốt: bạn gái khi đã quyết định bỏ thai không được suy nghĩ quá nhiều lần, hãy giữ giúp tâm lý thật tốt, thoải mái, lạc quan nhằm giúp quá trình phá thai xảy ra tốt và thuận lợi.

 

- Lựa chọn quần áo thoải mái: Khi đi bỏ thai bà mẹ cũng cần quan tâm đến quần áo mặc Vừa rồi bệnh nhân, hãy chọn các bộ đồ thật thoải mái, rộng rãi. Đồng thời, không quên mang theo tiền, giấy tờ tùy thân và một số đồ dùng cá nhân không giống.

 

-  Dưới đình chỉ thai: sau khi thực hiện phá thai bạn nữ không nên đi về ngay lập tức mà hãy lưu lại cơ sở y tế vài giờ để được theo dõi tình trạng tính mạng. Lắng nghe và ghi nhớ căn dặn của chuyên gia để giúp ca phá thai an toàn và đem lại hiệu quả.

  1. Bỏ thai tại đâu an toàn và nhanh chóng kín đáo nhất

 

Có nhiều chị em phụ nữ rất ngại khi phải đến các phòng khám công để bỏ thai nên nhiều người bệnh quyết định chọn những trung tâm y tế tư thể tiến hành và đi một mình. Nhưng đâu mới là địa chỉ an toàn chỉ an toàn, đáng tin cậy giúp chị em?

Phá thai không nên tự ý đi một mình

Lựa chọn bệnh viện Đa khoa Thủ Dầu Một uy tín để phá thai an toàn

 

- Phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một là cơ thể thực hiện bỏ thai an toàn theo đúng quy định y tế hiện hành, cho chị em phụ nữ đình chỉ thai kỳ nhanh chóng và mang lại lợi ích tốt cao nhất.

 

- Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tận tình sẽ trả lời, trò chuyện cho chị em thoải mái, yên tâm hơn khi bước vào quá trình bỏ thai.

 

- Phong kham da khoa thu dau mot còn có nhiều trang thiết mắc phải y tế hiện đại, phòng khám vô trùng và sạch sẽ cần thiết mọi bệnh nhân có thể yên tâm.

 

- Đi kèm đó là áp dụng những phương pháp phá thai an toàn dành cho từng độ tuổi thai, bạn gái sẽ được xét nghiệm cẩn thận trước khi lựa chọn phượng pháp phù hợp nhất.

 

- Giá tiền phá thai tại phòng khám hết sức hợp lý và được niêm yết công khai cần thiết phụ nữ có thể yên tâm.

 

- Bảo mật thông tin bệnh nhân một biện pháp tốt nhất.

 

Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi nào về việc bỏ thai hãy liên hệ hotline: 0908 522 700 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0908.522.700