Cách phá thai 8 tuần tuồi( 2 tháng) an toàn?

Ngày đăng: 22-05-2018 11:09:36

Thai 8 tuần tuổi là khoảng thời gian phù hợp để thực hiện các phương pháp đình chỉ thai kỳ. Vậy cách phá thai 8 tuần tuổi( 2 tháng) an toàn và hiệu quả, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một sẽ giải đáp ngay sau đây.

 

Sự phát triển của phôi thai 8 tuần tuổi( 2 tháng)

 

Cách phá thai 8 tuần tuổi( 2 tháng) an toàn

 

Với độ tuổi thai 8 tuần hay chính xác đó là 2 tháng sẽ không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc bởi hiệu quả mang lại thường không như mong muốn.Thế nên, các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ phá thai 8 tuần bằng phương pháp ngoại khoa hút thai bằng ống siêu dẫn – Là sử dụng dụng ống siêu dẫn không để can thiệp vào bên trong tử cung và chấm dứt chu kỳ thai nghén. Cách được áp dụng với những thai nhi từ 8 tuần đến dưới 10 tuần tuổi.

 

Quy trình phá thai phá thai 8 tuần tuổi hay 2 tháng an toàn

 

Bước 1: Bác sĩ kháng khuẩn vùng kín và giúp thai phụ uống thuốc giảm đau hay dùng phương pháp gây tê tử cung để loại phá cảm thấy đau đớn trong quá trình hút thai.

Bước 2: Bắt đầu đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó đưa ống hút chân không vào tử cung để hút phôi thai ra Bên cạnh. Qúa trình hút chỉ trong khoản từ 15- 20 phút.

Bước 3: Sau thời điểm hoàn tất thời kỳ hút thai, thai phụ ở lại cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất thường gì diễn ra thì bà mẹ có thể ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần theo lời dặn của bác sĩ.

 

Cách phá thai 8 tuần tuổi ( 2 tháng) an toàn bằng ống siêu dẫn

 

Xem thêm: Địa chỉ phòng khám phá thai tốt ở dĩ an bình dương

 

Ưu điểm hút thai bằng ống siêu dẫn

 

- Giá tiền phải chăng.

- Không gây đau đớn, không gây thương tổn tử cung.

- Thủ thuật được thực hiện nhanh- gọn- nhẹ với các dụng cụ chuyên dụng.

- Không gây hậu quả, không tuân thủ tác động đến chức năng sinh sản về sau.

 

Thai 8 tuần tuổi(2 tháng) đến địa chỉ nào để phá mới an toàn?

 

Bên cạnh biện pháp hút thai bằng ống siêu dẫn an toàn, Đa Khoa Thủ Dầu Một còn có các ưu điểm nổi bật như:

 

Hội tụ đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm: giỏi chuyên môn, trình độ năng lực và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. những bác sỹ sản phụ khoa trực tiếp xét nghiệm và thực hiện thủ thuật có kinh nghiệm cao đảm bảo được độ chính xác và thành công cao.

 

Trang thiết mắc phải y tế: hiện đại được nhập khẩu từ nhiều nước Trên đây thế giới sẽ giúp việc đình chỉ thai kỳ an toàn, không đau và giúp đỡ tính mệnh sinh sản một cách toàn diện.

 

Đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin bảo mật an toàn: Bảo mật thông tin người là yếu tố cơ sở y tế quan tâm lớn nhất, Vì vậy chủ trương xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 căn bệnh nhân" giúp nữ giới tự tin, thoải mái để trò chuyện cũng như thuận tiện giúp việc chăm sóc, nghỉ dưỡng.

 

Cơ sở vật chất: đầy đủ, tiện nghi và hiện đại. Nhằm phục vụ tốt trong suốt thời kỳ thực hiện thủ thuật. Phòng thủ thuật và tất cả thiết gặp phải y tế đều được vô trùng vô khuẩn nhằm hạn chế các nguy cơ nhiễm khuẩn cho các chị em.

 

Giá tiền phải chăng: Trong liệu trình xét nghiệm và hỗ trợ thực hiện thủ thuật phá thai an toàn đều hợp lý. Và được công khai rõ ràng cụ thể tới với từng đối tượng bệnh nhân. phụ nữ hãy yên tâm với giá cả ở đây.

 

Hy vọng các thông tin chúng tôi vừa cung cấp phần nào cho chị em phụ nữ có cái nhìn tổng thể về bỏ thai an toàn về trong ngày tại Đa Khoa Thủ Dầu Một. Nếu chị em còn bất cứ băn khoăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0908 522 700 để được bác sĩ trả lời và hỗ trợ nhanh chóng.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0908.522.700