Cách phá thai 5 tuần đảm bảo an toàn giúp sản phụ

Ngày đăng: 23-05-2018 09:39:11

Khi quyết định bỏ thai thì chắc hẳn bạn nữ cũng phải suy nghĩ khá nhiều. tại mỗi tuần độ tuổi của thai nhi thì sẽ có biện pháp bỏ thai an toàn phù hợp. Trong đó, cách phá thai 5 tuần đảm bảo an toàn giúp sản phụ như thế nào? Các bác sĩ phụ khoa tại Đa Khoa Thủ Dầu Một sẽ gửi đến bạn nữ những thông tin sau.

 

Thai nhi 5 tuần tuổi phá bằng cách nào an toàn và đảm bảo nhất

 

Cách phá thai 5 tuần đảm bảo an toàn giúp sản phụ

 

Theo các bác sĩ sản phụ khoa thì bỏ thai 5 tuần sẽ được áp dụng cách nội khoa (đình chỉ thai kỳ bằng thuốc).

 

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho thai nhi từ 5 đến dưới 7 tuần độ tuổi, thai phải nằm trong tử cung và bà mẹ không bị ứng với các thành phần của thuốc, bà bầu không mắc những căn bệnh tim mạch, rối loạn đông máu...

 

Thông qua việc dùng thuốc, thai nhi sẽ mắc phải đình chỉ biến chuyển và đẩy ra Cùng với như sảy thai tự nhiên, mà không có sự can thiệp của bất cứ thủ thuật ngoại khoa nào.

 

Giải pháp bỏ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được thực hiện qua 2 bước:

 

- Đầu tiên, các bác sĩ sẽ giúp thai phụ uống viên thuốc phá thai thứ nhất để tuân thủ bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung.

 

- Sau 48 giờ sau, bà mẹ sẽ được uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 để co bóp tử cung và đẩy thai nhi ra Cùng với.

 

Xem thêm: những phòng khám phá thai ở đâu uy tín nhất bình dương

 

Cách bỏ thai ngoại khoa

 

Đó là hút thai bằng ống siêu dẫn, phương pháp này được áp dụng cho thai nhi từ 4 tuần tới sau 10 tuần tuổi. do các trường hợp bỏ thai 5 tuần độ tuổi không thể áp dụng phương pháp nội khoa thì sẽ được chỉ định hút thai để đình chỉ thai kỳ an toàn.

 

Cách phá thai 5 tuần tuổi đảm bảo an toàn và hiệu quả

 

Hút thai an toàn bằng ống siêu dẫn là sử dụng ống mềm nano, giảm tối thiểu áp lực lên cổ tử cung, tránh được những tác hại không đáng có đối với cổ tử cung.

 

Đồng thời, thông qua siêu âm xác định vị trí túi thai cho nhanh chóng đưa túi thai Ngoài trong thời gian ngắn.

 

Liệu trình làm thủ thuật được quan sát theo dõi sau màn hình máy tính, có thể tránh được những di trứng trong thủ thuật, ít gây đau đớn, ít biến chứng…

 

Ưu điểm hút thai bằng ống siêu dẫn

 

- An toàn: dùng kỹ thuật hiện đại, do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cần những thương tổn là rất nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm khả năng sinh sản về sau.

 

- Chính xác: Dùng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước cần thiết rất chính xác, giảm tối thiểu sai sót.

 

- Ít đau, tổn thương nhỏ: Áp dụng kĩ thuật gây mê tĩnh mạch trong thời gian ngắn rất an toàn, bà mẹ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được thực hiện trong thời gian gây mê cần không có cảm thấy đau, không thương tổn tử cung, hồi phục nhanh chóng khả năng sinh lý, tránh được gánh nặng tâm lý.

 

- Nhanh chóng: Liệu trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.

 

- Cách được thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ có rất nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô trùng, trang thiết mắc phải hiện đại, chế độ chăm sóc tận tình và chế độ bảo mật thông tin người sẽ cho bạn nữ cảm giác yên tâm hơn. Các sản phụ khi tiến hành đình chỉ thai kỳ nếu có nhu cầu ở lại theo dõi, phòng khám có phòng hồi sức đầy đủ tiện nghi, y tá theo dõi suốt quá trình thủ thuật mà giá cả lại phải chăng. phí thực hiện các dịch vụ, thủ thuật rõ ràng, minh bạch giúp các trường hợp bỏ thai an toàn.

 

Do đó, bạn không cần e ngại về mức chi phí đình chỉ thai kỳ ở Đa Khoa Thủ Dầu Một. Nếu chị em muốn hiểu rõ hơn về giải pháp phá thai 5 tuần tuổi, hãy liên hệ tâm sự cùng bác sĩ sản khoa qua hotline: 0908 522 700 miễn phí.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0908.522.700