Bệnh viện phá thai ngoài giờ ở khu vực Bình Dương

Ngày đăng: 10-05-2018 16:02:47

Mang thai ngoài ý muốn là tình trạng phổ biến hiện nay và trong trường hợp này chị em thường chọn giải quyết bằng phương pháp phá thai. Tuy nhiên vì tính chất công việc bận rộn nên chị em không thể đến vào giờ hành chính chính vì thế vấn đề bệnh viện phá thai ngoài giờ tại Bình Dương đang được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ của bệnh viện hoặc phòng khám phá thai ngoài giờ uy tín để chị em có thể lựa chọn.

 

Bệnh viện phá thai tư nhân ở Bình Dương có dịch vụ ngoài giờ

 

Bệnh viện phá thai tư nhân ở Bình Dương làm việc ngoài giờ

 

Để phá thai an toàn, nhiều chị em mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng tuy nhiên các bệnh viện phụ sản lớn, uy tín thường làm việc trong khung giờ nhất định nên chị em khó có thể sắp xếp được thời gian của mình. Do đó, khá nhiều người băn khoăn về bệnh viện phá thai Bình Dương ngoài giờ để có thể chủ động sắp xếp thời gian mà vẫn có thể phá thai an toàn.

 

 

Hiện nay, ngoài các bệnh viện phụ sản lớn thì chị em vẫn có thể phá thai an toàn tại các bệnh viện phá thai tư nhân uy tín. Bởi những có những phòng khám tuy là tư nhân nhưng chất lượng không khác gì so với bệnh viện lớn trong cả nước.

 

Một trong những địa chỉ phá thai ngoài giờ uy tín được nhiều chị em tín nhiệm và lựa chọn đó là phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một. Tại đây không chỉ thực hiện khám ngoài giờ mà cả những ngày lễ, tết cũng làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho chị em sắp xếp thời gian hợp lý nhất.

 

Phòng khám được cấp phép hoạt động về lĩnh vực phá thai an toàn và quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên sản phụ khoa 20 năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện phá thai.

 

>>> Xem thêm: nhan xet ve phong kham da khoa thu dau mot

 

Quy trình thăm khám khoa học giúp thai phụ không mất thời gian chờ đợi, thủ tục đơn giản, chị em có thể đặt lịch khám với bác sĩ trước thông qua hệ tư vấn online trên diễn đàn website của phòng khám.

 

Phương pháp phá thai đa dạng, tiên tiến và đảm bảo an toàn bao gồm nội khoa và ngoại khoa, tùy vào tuổi thai và sức khỏe của thai phụ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

 

Giờ giấc linh hoạt từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ tết và những ngày chủ nhật, hỗ trợ phá thai ngoài giờ bất cứ lúc nào.

 

Đặc biệt, bảng giá mọi dịch vụ phá thai nói chung và phá thai bằng thuốc tại bệnh viện phá thai tại Bình Dương được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định.

 

Quy trình phá thai tại phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một

 

Quy trình phá thai thai an toàn tại bệnh viện phá thai ngoài giờ Thủ Dầu Một sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

 

Phá thai an toàn tại bệnh viện đa khoa Thủ Dầu Một

 

Bước 1: Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát chiều cao, cân nặng, huyết áp, máu, nước tiểu, dịch tiết âm đạo.

 

Bước 2: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra bụng tổng quát để phát hiện các bất thường, nhằm xử lý kịp thời trước khi thực hiện phá thai.

 

Bước 3: Thai phụ sẽ được kiểm tra âm hộ, âm đạo và kiểm tra xem bộ phận sinh dục bên ngoài có bị viêm nhiễm hay không.

 

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra niêm mạc bên ngoài vùng âm đạo, sử dụng các dụng cụ chuyên dùng để kiểm tra vùng âm đạo và tử cung thông qua màn hình siêu âm hiện đại.

 

Bước 5: Thực hiện các xét nghiệm phụ khoa xét nghiệm máu, dịch âm đạo, nước tiểu…

 

Bước 6: Sau khi có kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Sau đó, thai phụ sẽ được phá thai an toàn theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 

Thắc mắc về bệnh viện phá thai ngoài giờ ở khu vực Bình Dương đã được giải đáp thông qua bài viết, nếu còn điều gì chưa rõ hay muốn đặt lịch hẹn phá thai vui lòng gọi đến phòng khám Đa khoa Thủ Dầu Một theo số 0908 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào khung tư vấn hiển thị bên dưới.

 

>>> Thông tin được cập nhật thường xuyên trên:

Kênh face: https://bit.ly/2wq4J7u

Kênh Youtube: https://bit.ly/2jKZ6Yv

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0908.522.700